Home » Giới thiệu AirHost

Giới thiệu AirHost

AIRHOST.VN – Chuyên cung cấp dịch vụ Tên miền, Hosting giá rẻ, VPS giá rẻ, Máy chủ.
Airhost được hoạt động thử nghiệm từ năm 2015 đến cuối năm 2016 song song với thương hiệu VNXF.VN.
Trong quá trình chạy thử nghiệm chúng tôi nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các anh chị em Admin gần xa.
Vì thế chúng tôi mạnh dạng đưa vào hoạt động chuyên nghiệp chính thức vào ngày 01-01-2017 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, nhiệt tình, năng động, sáng tạo.

Các hệ thống hosting giá rẻ, tên miền, VPS giá rẻ của chúng tôi đều hoạt động độc lập và tự động theo quy trình khép kín. Việc tự động hóa này sẽ giúp giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm thời gian và đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng. Chính sự tự động hóa và công nghệ cao cấp giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư về nhân lực, mang lại hiệu xuất vượt trội và sự ổn định cho dịch vụ.
Nhằm mang lại lợi ích về giá cả cho khách hàng. Chúng tôi đầu tư rất nhiều về hạ tầng network , security, datacenter và hệ thống giám sát tấn công 24/24, tự động cản lọc tấn công chuyên dụng. Chúng tôi dành nhân lực để luôn cải thiện chất lượng hệ thống hiện tại, phát triển các hệ thống mới và đặt biệt là hỗ trợ khách hàng chu đáo.

Với phương châm “Tồn Tại – Phát Triển – Phục Vụ”.
Mục tiêu của chúng “Liên tục cải tiến công nghệ” AIRHOST.VN luôn nỗ lực phát triển nâng cao nguồn nhân lực, xây dựng uy tín thương hiệu, giá cả hợp lý, chất lượng ổn định, tạo niềm tin với khách hàng đối với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường xậy dựng và phát triển của AIRHOST. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.” Luôn luôn nêu cao tinh thần “Phục vụ khách là số 1”, ngoài ra phải luôn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, tính ổn định của hệ thống, giá cả phải chăng và hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.

Với tinh thần ” PHỤC VỤ” chúng tôi hy vọng quý khách hàng sẽ hài lòng trong quá trình sử dụng dịch vụ do AIRHOST.VN cung cấp.
Xin chân thành cảm ơn!

AIRHOST.VN – HOSTING GIÁ RẺ – VPS GIÁ RẺ