Home » 10 nhà cung cấp tên miền Việt Nam

10 nhà cung cấp tên miền Việt Nam

Bài viết này không mang tính chất thương mại quảng cáo, mà là những trải nghiệm thực tế của tôi đã sử dụng dịch vụ này trong nhiều năm qua đúc kết lại kinh nghiệm và chia sẻ lại cho tất cả anh em trong ngành biết và lựa chọn thôi. Để làm sao đáp ứng được nhu cầu của mình một cách nhanh nhất uy tín hiệu quả nhất. Sau đây là 10 nhà cung cấp tên miền Việt Nam tốt nhất năm 2017 do tôi tổng hợp lại.

10 nhà cung cấp tên miền việt nam

1, PA Việt Nam

Là nhà đăng ký tên miền số 1 Việt Nam và nhà cung cấp hàng đầu của ngành, với nhiều thành tích nổi bật và rất nhiều sự ghi nhận về công nghệ cung cấp công nghệ VPS, Cloud Server tốc độ cao (theo Tinhte.vn), là nhà cung cấp còn khá trẻ trung nhưng có sự hoạt động truyên thông rất mạnh để giúp khách hàng nhận diện thương hiệu một cách độc đáo.

2, FPT – lớn mạnh nhờ vào việc quảng bá thương hiệu

Là nhà cung cấp tên miền thứ 2 trong năm 2017 nằm trong top 10 nhà cung cấp tên miền Việt Nam uy tín, tuy không có nhiều nổi bật, vẫn có sự dựa dẫm vào công ty mẹ nên có sức cạnh tranh lớn trên thị trường. tốc độ và ổn định dịch vụ chỉ ở mức trung bình. Tuy nhiên không có mấy nổi bật trong nhiều năm qua nhưng FPT đã cố hiến cho người tiêu dùng một dịch vụ hoàn toàn mới với môi trường làm việc trẻ trung năng động nhiệt huyết.

3, Mắt Bão

Nhà cung cấp dịch vụ hosting đứng thứ 3 sau FPT và PA, nhờ việc truyền thông khá nổi bật nên trong năm 2017 trở thành nha fcun cáp License Paralles thứ 2 tại Việt Nam. Ngoài ra là nhà cung cấp Hosting và datacenter lớn. có thương hiệu hoạt động khá lâu và ổn định trên thị trường.

4, Digistar

Đây là nhà cung cấp nằm trong top 4 thị trường tên miền tại Việt nam trong năm 2017, với nhiều thành tựu nổi bật trong hoạt động truyền thông, hoạt động rất tích cực trên các diễn đàn lớn nhát việt Nam như: SinhvienIT, VN-Zoom. Đặc biệt dịch vụ hỗ trợ support khách hàng độ ổn định và tốc độ dịch vụ cung cấp đạt xuất sắc.

10 nhà cung cấp tên miền việt nam

5, Tenten

Tenten thuộc đơn vị chủ quản là công ty GMO Runsystem thuộc tập đoàn GMO Internet Nhật Bản là nhà đăng ký tên miền Việt Nam của VNNIC đại lý tên miền quốc tế Onamae.com Nhật Bản, điểm mạnh của tenten chính là mức giá rẻ nhất thị trường chất lượng Nhật Bản.

Tenten đứng vị trí thứ 5 trong top 10 nhà cung cấp tên miền Việt Nam giá rẻ chất lượng

6, Nhân Hòa – nhà cung cấp tên miền lâu năm nhất Miền Bắc

Nhân Hòa là nhà công ty đời đầu trong lĩnh vực cung cấp tên miền hosting tại Việt Nam , ra đời từ năm 2002 cùng thời điểm với Mắt Bão PA nhưng có tốc độ phát triển chậm hơn. được một điểm cộng lớn đối với Nhân Hòa chính là chính sách chăm sóc hỗ trợ khách hàng được đánh giá rất tốt.

7, Gltec

Gltec là nhà đăng ký tên miền Việt Nam của VNNIC và đại lý tên miền quốc tế ENOM. Tuy ra đời khá lâu, và hiện tại Glect vẫn có số lượng khách hàng rất ổn định.

8, Netnam

Tuy dịch vụ tên miền của Netnam tuy không quá mạnh, nhưng cũng là một trong những đơn vị tiên phong du nhập Internet vào Việt Nam từ năm 1993, đồng thời là nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) đầu tiên tại Việt Nam.

9, Airhost.vn

Không phải chúng tôi tự việt về bản thân mình, mà đây là những đánh giá chất lượng của các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi có ở TP. Hồ Chí Minh. Tuy chúng tôi mới phát triển cung cấp dịch vụ tên miền Hosting, nhưng nhận được rất nhiều sự ủng hộ hưởng ứng của khách hàng, đây là nguồn động viên to lớn để chúng tôi vững bước đường xây dựng và phát triển trong những năm tiếp theo

10, VDC

Với thế mạnh là hệ thống mạng lưới lớn phủ khắp toàn quốc VCD chú trọng vào việc phát triển kinh doanh Server, thuê datacenter, tên miền và hosting ít được tập trung đầu tư.

Trên đây là 10 nhà cung cấp Tên Miền Việt Nam trải dài từ Bắc vào Nam uy tín nhất, cho dù bạn ở bất cứ đâu trên mọi miền của tổ quốc đều có thể nhận được dịch vụ tốt nhất.

Xếp hạng bài viết