• Hotline
    0981 06 08 08
  • Địa chỉ
    43 - Đường số 2 - Tân Đông Hiệp - Dĩ An - BD
  • Giờ làm việc
    Thứ 2 - Thứ 7 (7h00 - 20h00)

Công ty cung cấp Hosting giá rẻ tốt nhất 2018

Ngày: 05/05/2018

Hosting giá rẻ là một trong những xu hướng hot hiện nay của xã hội đặc biệt là những học sinh sinh viên, hay những ai muốn tập kinh doanh online đang có ý định sử dụng hosting cho website của mình. Tuy nhiên để tìm được công ty hosting giá rẻ mà tốt nhất thì không hề dễ dàng chút nào. Sau đây Airhost sẽ giúp các bạn thực hiện hóa ước mở của mình.

Trước khi tìm đến nhà cung cấp, bạn cần tìm hiểu về hosting giá rẻ có những lợi ích gì và khi nào cần đến sản phẩm này.

Hosting giá rẻ là gì?

Cũng giống như bao gói hosting trả phí, hosting giá rẻ cũng được đặt trên những chiếc máy chủ vật lý hoặc VPS  cùng với các gói hosting khác nữa, do vậy các gói hosting trên một máy chủ có chất lương như nhau.

Xem thêm: Đăng ký hosting giá rẻ dành cho học sinh sinh viên ở đâu tốt?

Đối tượng nào cần đến dịch vụ hosting giá rẻ?

Những đối tượng thường sẽ sử dụng các gói hosting giá rẻ này là: các bạn sinh viên làm đồ án, tập làm website, bạn mới bắt đầu tập bán hàng online. Vì số tiền bạn đầu tư không quá lớn so với khả năng của mình. Cũng như cơ hội để mình có thể tập tành dần dần với web và host.

Lợi ích của Hosting giá rẻ

Giá rẻ

Những lợi ích to lớn bạn có thể thấy khi sử dụng hosting giá rẻ chính là hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một gói hosting giá hợp lý nhưng chất lượng ngang hàng với các gói hosting không giới hạn kia.

Băng thông hàng tháng

Công ty hosting giá rẻ sẽ cung cấp cho bạn lượng băng thông giới hạn hàng tháng, thậm chí không giới hạn băng thông. Tuy nhiên để sử dụng băng thông phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình, bạn cần tìm đến nhà cung cấp cho bạn những tính năng bổ sung băng thông với mức giá hợp lý  nhất.

Không gian lưu trữ

Không gian lưu trữ rất phù hợp với nhu cầu sử dụng, nếu bạn muốn không gian lưu trữ rộng hơn bạn chỉ cần nâng cấp gói hosting cao hơn là có thể sử dụng không gian lưu trữ rộng rãi thoải mái.

Công ty cung cấp Hosting giá rẻ uy tín 2018

công ty hosting giá rẻ

Việc thuê hosting giá rẻ không chỉ phụ thuộc vào gói sản phẩm  bạn sử dụng, mà còn phụ thuộc vào công ty cung cấp dịch vụ. Một công ty cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng.

Airhost là doanh nghiệp tuy mới thành lập, nhưng hầu hết đội ngũ của chúng tôi đều là nhân viên kỳ cựu nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, vì sự trẻ và năng động của chúng tôi, sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất về gói sản phẩm hosting giá rẻ cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán.

Những gói Hosting giá rẻ của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và tuyệt vời như: duyệt web nhanh chóng, giao diện dễ quản lý sử dụng, tính bảo mật cao, có cơ hội update liên tục… Vì vậy mà rất an toàn với lượng thông tin dữ liệu của quý khách.

Để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hãy liên hệ với công ty hosting giá rẻ Airhost để được trao trao đổi và tư vấn về dịch vụ.

Contact Me on Zalo