• Hotline
    0981 06 08 08
  • Địa chỉ
    43 - Đường số 2 - Tân Đông Hiệp - Dĩ An - BD
  • Giờ làm việc
    Thứ 2 - Thứ 7 (7h00 - 20h00)

Đăng ký hosting giá rẻ dành cho học sinh sinh viên ở đâu tốt?

Ngày: 14/03/2018

Xin chào các bạn mới tập tọe làm quen với internet và những bạn chuẩn chị tìm kiếm một hosting để làm thử nghiệm 1 website hay blog cho riêng mình. Bạn đừng tin rằng những review trên mạng đó là hay, đó chỉ là lực hút nam châm cuốn bạn vào chiêu trò của họ thôi. Mình có lời khuyên thật lòng muốn góp ý như sau: việc mua hosting là hết sức cần thiết để một website có thể hoạt động ngon lành, nếu bạn là người mới làm quen hoặc tập làm quen đừng nên chi quá nhiều vào hosting mà hãy tập trung tìm hiểu về các gói hosting giá rẻ cũng như cách đăng ký ở đại lý nào sao cho đảm bảo chất lượng nhất nhé!
Xem thêm: Email hosting giá rẻ

đăng ký hosting giá rẻ

Những mặt lợi và hai khi đăng ký hosting giá rẻ

Lợi ích khi đăng ký hosting giá rẻ

Tiết kiệm chi phí: như chúng ta đã biết không chỉ sinh viên mà những người mới tập tành lập website đểu muốn tiết kiệm chi phí, vì mình chưa có tầm hiểu biết sâu rộng về sản phẩm, vì vậy sử dụng hosting giá rẻ là sự lựa chọn tốt nhất.

Học hỏi được nhiều kiến thức: khi đăng ký hosting giá rẻ, cũng là cơ hội để chúng ta được tiếp xúc những điều mới lạ và khám phá chúng, sau đó mới có những cái nhìn sâu và rộng hơn về sản phẩm mình đang sử dụng, tuy có hạn chế về kiến thức nhưng cũng đủ để bạn có những kinh nghiệm quý báu để lựa chọn những gói hosting cao cấp hơn.

Dễ dàng thao tác: với những bạn mới tập tành chưa có nhiều kiến thức, thì hosting giá rẻ sẽ giúp bạn vận hành website và hosting đơn giản hơn. nhờ tích hợp mã nguồn mở như WordPrees, Joomla… các mã nguồn ngôn ngữ PHP, .Net… Ngoài ra máy chủ của hosting giá rẻ được đầu tư khá bài bản mang tính chuyên dụng.

Nhược điểm của hosting giá rẻ

 

dang-ky-hosting-gia-re

Nói nhiều về ưu điểm, thì cũng phải kể đến nhược điểm của hosting giá rẻ:

Giới hạn tài nguyên khi sử dụng, giới hạn về băng thông, dung lượng, CPU

Mức an ninh trung bình,do dùng chung máy chủ nên các trang web khác trên cùng 1 máy chủ bị tấn công bạn ít nhiều cũng bị ảnh hưởng

Đôi khi có lúc down time, điều này làm cho trang web bị sập

Chỉ thích hợp cho các trang web truy cập 0-5000 lượt mỗi ngày

Những vấn đề bất cập trên còn phụ thuộc vào nhà cung cấp có chất lượng uy tín hay không.

Đăng ký hosting giá rẻ ở đâu tốt nhất?

Để không gặp phải những trở ngại trên, bạn nên tìm đến một nhà cung cấp dịch vụ hosting uy tín nhất. để đảm bảo “mảnh đất hosting” ổn định cho website, có tốc độ truy cập nhânh, dung lượng chứa nhiều web page, dữ liệu, hệ quản trị dữ liệu tốt.

Công ty CTY TNHH HƯNG THỊNH PHÁT (airhost.vn) sẽ là đại lý đăng ký hosting giá rẻ chất lượng dành cho bạn, nhờ đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu chuyên nghiệp,nhiệt tình chu đáo sẽ làm bạn hài lòng về mọi mặt.

Contact Me on Zalo