Home » Hosting giá rẻ cho học sinh

Hosting giá rẻ cho học sinh

Bạn đang là học sinh nhưng lại có niềm đam mê bất tận với kinh doanh hay đơn giản bạn chỉ muốn làm bài tập về web của mình? Một có một host chất lượng, tốc độ cao, ổn định là điều cần thiết và bạn đang hoang mang không biết nên chọn nhà cung cấp hosting giá rẻ cho học sinh .Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Airhost.vn để tìm ra câu trả lời

1. Hosting giá rẻ cho học sinh là gì?

Hosting giá rẻ là gói dịch vụ dành cho những đối tượng khách hàng chủ yếu là học sinh, sinh viên đang có nhu cầu học tập và nghiên cứu CNTT, tìm hiểu website, làm đồ án cuối khóa,… Khi sử dụng hosting giá rẻ các tương trợ bị cắt giảm sẽ khác nhau phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, với lợi thế chi phí thấp nhưng dung lượng cao, không giới hạn tên miền, bạn có khả năng sử dụng nhiều trang web trong một gói hosting.

2. Lợi ích của hosting giá rẻ cho học sinh?

  • Không tốn kém: Hầu như học sinh dùng dịch vụ này với mục đích có một website để thực hiện những gì mình đã học mà không đặt nặng quá nhiều về tiện ích hay tương trợ.
  • Dễ thao tác: Hosting này rất dễ thao tác, rất có lợi cho những bạn không có quá nhiều tri thức về hosting

3. Địa chỉ cung cấp hosting giá rẻ cho học sinh uy tín

Airhost.vn là nhà phân phối dịch vụ hosting giá rẻ nhắm đến đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên đang có nhu cầu học tập và nghiên cứu CNTT, thiết lập website, tìm hiểu về thương mại điện tử và mong muốn thành công trong lĩnh vực dịch vụ online.

Với lợi thế đội ngũ nhân viên sở hữu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối hosting tại Việt Nam, Airhost.vn không ngừng sáng tạo đưa ra các sản phẩm tốt với giá thành thấp nhất trên thị trường nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ các tính năng cần phải có cho người dùng.

Khi bạn mua hosting, Airhost,vn đảm bảo sự ổn định cao đối với những website lượng truy cập cao bất kỳ ở đâu. Hỗ trợ được hầu hết tất cả mã nguồn, với nhiều PHP version, và nhiều thư viện. Khách hàng được hỗ trợ đầy đủ giống như một gói hosting doanh nghiệp. Không giới hạn băng thông trong quá trình sử dụng.

Hosting giá rẻ cho học sinh
5 (100%) 6 votes