Home » Hosting Unlimited giá rẻ

Hosting Unlimited giá rẻ

Hosting unlimited giá rẻ là ăng thông không giới hạn và là một thuật ngữ chỉ về một không gian lưu trữ dữ liệu và các tài nguyên khác không giới hạn. Ngày nay việc quảng bá thương hiệu bằng Internet là một phương hiệu rất hữu hiệu để quảng bá doanh nghiệp bạn đến với khách hàng. Tất nhiên không có cái gì là được sử dụng miền phí được. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Hosting unlimited giá rẻ nhé!

Xem thêm: Top 10 nhà cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam

Hosting Unlimited là gì?

Hosting unlimited là hosting không giới hạn có gói dịch vụ lưu trữ dữ liệu có máy chủ đặt tại Việt Nam, có đường truyền tốc độ cao. Hosting unlimited là một trong những giải pháp hữu hiệu phù hợp nhất dành cho cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu phát triển Website sử dụng mã nguồn mở như: PHP và MySQL chi phí phù hợp.

Đây là một trong những dịch vụ hosting có băng thông không giới hạn và dung lượng lớn giúp giải quyết vẫn đề về băng thông cho các website có lượng truy cập hàng ngày lớn.

Thông số kỹ thuật:

%CPU (Mặc định 2 core CPU) : 10% Số lượng yêu cầu xử lý tại 1 thời điểm (Concurrent process request) : 20 Kết nối xử lý tại 1 thời điểm (Concurrent connection) : 40 Tương thích hoàn toàn với các mã nguồn phổ biến như Joomla, WordPress, vBulletin, Invision Power Board (IPB), Xenforo…

Có hỗ trợ Zend, Ioncube, lịch trình sao lưu dữ liệu hàng ngày hàng tuần hàng tháng.

Dung lượng băng thông không giới hạn

Domain Pointer: Không giới hạn, Sub Domain: Không giới hạn, MySQL Account: Không giới hạn. Email Account: Không giới hạn FTP Account: Không giới hạn.

Trên đây là thông tin về thông số kỹ thuật cơ bản của gói hosting Unlinmited giá rẻ. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm về loại Hosting này nhé.

Những điều bạn cần quan tâm khi mua hosting unlimited giá rẻ

Khi mua hosting giá rẻ bạn cần quan tâm đến những điều sau

% CPU của một tài koản có thể sử dụng

Số lượng RAM mà một tài khoản có thể sử dụng

Băng thông là ba0 nhiêu?

Ổ cứng có dung lượng bao nhiêu

Vì vậy trước khi lựa chọn hosting bạn cần tham khảo thật kỹ về các thông số kỹ thuật để đưa ra giải pháp tốt nhất.

Nên chọn share hosting unlimited giá rẻ nào?

Có rất nhiều người muốn mua hosting unlimited giá rẻ nhưng lại phải dung lượng nhiều. Do đó có rất nhiều doanh nghiệp đánh vào tâm lý người dùng đã đưa ra một dịch vụ là unlimited, có nghĩa là không giới hạn dung lượng, không giới hạn băng thông, và những điều đó có thật hay không?

Tất nhiên là không, giá tiền trang bị thiết bị này không hề rẻ vì vậy mà dịch vụ đặt ra chắc chắn không có chuyện unlimited, bạn hãy nhìn vào tấm hình sau để thấy được sự khác biệt.

Chúng ta nhìn thấy gói Reseller có giá 35$ 1 tháng mà chỉ có 80GB dung lương, trogn khi đó gói  share host chỉ có 4$ là Unimited , vậy liệu có ai sẽ mua Reseller trong khi Share host rẻ hơn rất nhiều lần.

  • Ví dụ cụ thể, bạn có 1 miếng đất bán cùng cho 3 người, thu tiền cả 3 rồi chạy luôn. Để mặc cho 3 nugời đó đánh đấm nhau để dành lấy mảnh đất. Tất nhiên bạn sẽ đi tù  hành động oversell đó của mình. Tuy nhiên sự thật là các nhà bán host vẫn bán Oversell hàng ngày mà không lo lắng chuyện sẽ bj phạt
  • Bạn phải trả 35 $ trong đó có 4 $ chi ra để có 80G dung lượng, còn lại 31 $ là phí dịch vụ. Vì vậy bạn chỉ up được tối đa 80GB giống như gói Rerselle với giá 4$.
  • Nhưng các công ty bán host cho bạn không hề bị phạt vì oversell vì thực tế họ khôn có oversell họ vẫn để cho bạn up lên vô tư thoải mái, nếu bạn đạt đến ranh giới bí mật sẽ bị chấm dứt hợp đồng ngay để dảm bảo quyền lợi cho người dùng khác, những người đang thỏa mãn với gói host unlimited giá rẻ mà họ chọn.

Qua đây các bạn đã biết không hề có chuyện unlimited đó chỉ là chiêu bài quảng cáo, đừng để bị rơi vào tay người bán hàng, hãy là một người sài host thông mình, sài tẹt ga toàn bộ tài nguyên của mình và không bị ngưng cung cấp dịch vụ.

Hosting Unlimited giá rẻ
5 (100%) 3 votes