• Hotline
    0981 06 08 08
  • Địa chỉ
    43 - Đường số 2 - Tân Đông Hiệp - Dĩ An - BD
  • Giờ làm việc
    Thứ 2 - Thứ 7 (7h00 - 20h00)

Hosting Việt Nam giá cực rẻ để tạo Blog và Website miễn phí

Ngày: 04/06/2018

Bạn đang băn khoăn trong việc tìm mua hosting của nhà cung cấp nào, dịch vụ hosting Việt Nam giá cực rẻ mà chất lượng chính là nội dung mà tôi muốn cung cấp thông tin đến với các bạn nào muốn sử dụng để làm blog hoặc website miễn phí.

Tại sao hosting Việt Nam ngày càng rẻ đến vậy

 

Nếu so hosting với thời điểm 5-7 năm về trước thì hosting đang trong thời kỳ rẻ đến khủng hoảng luôn. Mức giá chỉ 1USD/tháng mà thôi.

Lý do gây ra giá rẻ như vậy vì sự phát triển của công nghệ sản xuất khiến cho phần cứng ngày càng trở lên rẻ hơn trước kia. Cũng như sản phẩm máy tính Laptop thời xưa có giá cao và giá trị lớn, nhưng cho đến nay con người ngày càng thông minh và cấu hình ngày càng cao và chính người dùng được hưởng lợi ích từ xu hướng phát triển này.

Dịch vụ hosting giá rẻ nào tốt nhất trên thế giới

Dịch vụ hosting giá rẻ trên thế giới và nay đã có mặt tại Việt Nam. Dịch vụ này phần lớn nằm trong những tập đoàn lớn như EIG gần 100 công ty thành viên, Godaddy, Web.com, Wix.com… tại Việt Nam thì có Airhost.vn…

Dịch vụ hosting Việt Nam giá rẻ tốt nhất hiện nay

Hosting Việt Nam giá cực rẻ ấy chúng ta chỉ thấy tại các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng lần đầu tiên đăng ký mới, còn những khách hàng cũ trở về giá ban đầu. Hãy tranh thủ giá rẻ bất ngờ như vậy mà chúng ta nên đăng ký dịch vụ 1 lúc 2-3 năm.

Các gói dịch vụ hosting giá rẻ cho học sinh sinh viên ấy phải kể đến dịch vụ shared host và có thể xếp vào hai nhóm. Nhóm 1 đặc biệt là không giới hạn domain, phù hợp để bạn có thể cài đặt nhiều website trên cùng một hosting. Đây là giải pháp vô cùng tiết kiệm dành cho nhưng bạn nào muốn sử dụng để tạo thật nhiều Blog hay website miễn phí, dung lượng ổ cứng và băng thông gần như không giới hạn dành cho các “website vừa và nhỏ”.

Thế nào gọi là “website vừa và nhỏ”, theo kinh nghiệm của mình đã từng sử dụng, những website thông tin bằng Wordpres có khoảng 2k-3k lượt truy cập/ ngày, vì vậy mà website ấy yên tâm sử dụng các gói shared hosting  không lo về lượng tài nguyên.

Mua hosting Việt Nam giá cực rẻ ở đâu?

Chúng ta cũng không thể so sánh giữa trong nước và quốc tế, vì hầu hết hosting Việt Nam giá cực rẻ đều thua kém các dịch vụ hosting ở nước ngoài về cả giá cả và chất lương.

Nhưng để mua được dịch vụ giá rẻ mà chất lượng hãy tìm đến đơn vị cung cấp uy tín nhất tại Việt Nam, ví dụ Airhost.com là đơn vị cung cấp hàng đầu tại Việt Nam với các cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam để khách hàng hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối về sản phẩm hosting cũng như tên miền.

Contact Me on Zalo