• Hotline
  0981 06 08 08
 • Địa chỉ
  43 - Đường số 2 - Tân Đông Hiệp - Dĩ An - BD
 • Giờ làm việc
  Thứ 2 - Thứ 7 (7h00 - 20h00)

Kinh nghiệm mua domain và hosting giá rẻ

Ngày: 21/05/2018

Rất nhiều khách hàng cảm thấy rất phân vân khi phải đưa ra quyết định mua hosting và domain giá rẻ cho website mới thiết kế đi vào vân hành.Bởi họ chưa có nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm và lĩnh vực này. Dưới đây là những kinh nghiệm mua domain và hosting giá rẻ được Airhost.vn đúc kết được sau nhiều năm phục vụ khách hàng.

Xem thêm:

Kinh nghiệm mua domain và hosting giá rẻ theo từng mục đích

 • Đối với tên miền Việt Nam

Với tên miền Việt Nam nên mua kèm hosting để up web nội dung cơ bản nhằm tránh các quy định về thu hồi tên miền không hoạt động từ VNNIC – Trung tâm tên miền Việt Nam. Nếu chưa đủ kinh phí để thiết kế web có thể mua hosting tại những nhà đăng ký có tặng kèm website theo chương trình.

 • Mua domain và hosting giá rẻ để làm website giới thiệu doanh nghiệp

Mua cùng lúc cả domain và hosting trước khi thiết kế web hoặc tốt nhất là chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting nào có chương trình mua host tặng web hoặc mua tên miền tặng web. Tránh trường hợp thiết kế web xong rồi mới đi tìm mua nhà cung cấp dịch vụ tên miền và hosting hoặc mua trước tên miền. Điều này đảm bảo khi gia hạn sẽ không bị sai sót và mất tên miền.

mua domain và hosting giá rẻ

 • Mua domain để bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp

Ở trường hợp này, không cần thiết mua thêm hosting cho mỗi tên miền mua thêm. Mục đích mua nhiều tên miền là để bảo vệ cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trên môi trường mạng. Mua tên miền để thực hiện SEO trường hợp này chắc chắn cần mua thêm hosting cùng lúc để tiện cho việc quản lý danh sách website vệ tinh phục vụ dự án.

 • Mua hosting và domain để phát triển một dự án thương mại điện tử

Nên mua cùng lúc sau khi đã hoàn tất giai đoạn thiết kế, demo beta và trước thời điểm vận hành chính thức khoảng một đến hai tháng. Tránh trường hợp mua tên miền và hosting trước đến khi dự án hoàn thành thì không phù hợp (thay đổi tên miền, thay đổi đặc tính kỹ thuật yêu cầu hosting, cloud vps, cloud server).

 • Mua hosting để chứa dữ liệu :

Với mục đích chứa dữ liệu, không cần thiết mua domain, lúc này xem như hosting đóng vai trò của một dung lượng và sử dụng địa chỉ IP tĩnh để truy xuất vào. Mua hosting để chạy một chiến dịch quảng cáo, truyền thông nhất định: mua cùng thời điểm với tên miền và ở cùng một nhà cung cấp là giải pháp hiệu quả nhất, tránh việc phải liên hệ quá nhiều đầu mối khi có rắc rối xảy ra trong sự kiện.Mua hosting để demo và phát triển dự án ở giai đoạn ban đầu : không cần thiết mua tên miền cùng lúc vì có thể nhu cầu về tên miền và lưu trữ dữ liệu chính thức khi triển khai là khác so với giai đoạn text.

Như vậy, tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng cũng như tính chất dự án triển khai mà chúng ta nên mua domain và hosting giá rẻ cùng lúc hoặc sau một khoảng thời gian nhất định hoặc chỉ mua tên miền hoặc chỉ mua hosting mà thôi. Tuy vậy, điều cốt lõi mà chúng tôi muốn khuyên các bạn là nên mua hosting và domain ở cùng 1 nhà đăng ký tên miền, hosting. Điều này sẽ giúp các bạn thuận tiện trong quản lý, dễ dàng nhờ hỗ trợ khi website sở hữu gặp sự cố gián đoạn.

Mua domain và hosting giá rẻ ở đâu?

“Mua domain và hosting giá rẻ ở đâu?” đó là câu hỏi được rất nhiều người đang có nhu cầu sử dụng đang tìm kiếm câu trả lời. Vì trên dựa trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên mua hosting ở đâu là tốt.

mua domain và hosting giá rẻ

Tuy nhiên khi nhắc đến mua domain và hosting giá rẻ thì không thể không nhắc đến Airhost.vn là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay. Airhost không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách phụ chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Contact Me on Zalo