Home » Seo Hosting giá rẻ là gì? Tại sao nên chọn Seo hosting giá rẻ?

Seo Hosting giá rẻ là gì? Tại sao nên chọn Seo hosting giá rẻ?

Seo hosting giá rẻ đang là sự lựa chọn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mục đích hỗ trợ quá trình Seo web site một cách thuận lợi. Có một số bạn mới tập tành làm SEO chắc hẳn sẽ biết đến thuật ngữ này và cũng như sịch vụ SEO hosting. Trong bài viết này Airhost sẽ cung cấp thông tin chính xác nhất đến với bạn đọc về seo hosting là gì và tại sao chọn chúng.

Seo hosting giá rẻ là gì?

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu khái niệm thuật ngữ: “seo hosting” là gì? Theo ý hiểu nôm na, seo hosting chính là hosting dùng để hỗ trợ seo website như: chứa nhiều IP, Gzip, tốc độ ổn định….

seo-hosting-gia-re

Trước đây, hosting chỉ là một nơi lưu trữ thông thường gồm tài nguyên của trang web, nhưng từ khi ngành công nghiệp SEO ra đời thì thế hệ hosting cũng phải thay đổi nâng cấp lên thành Seo Hosting có thể phục vụ tốt cho ngành công nghiệp ấy.

Seo hosting giá rẻ: đang thu hút khách hàng bởi nhiều ưu điểm nổi trội được sử dụng các gói hosting giá rẻ để áp dụng trong quá trình SEO website. Lĩnh vưc SEO dần khẳng định được vị trí quan trọng của mình trong thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay. Chỉ với giá hơn 100 ngàn đồng bạn có thể sở hữu ngay cho mình gói Seo Hosting giá rẻ với 6 địa chỉ IP khác nhau, băng thông không giới hạn, lưu trữ SSD 20GB. Để doanh nghiệp thỏa sức phục vụ vào công việc quảng bá doanh nghiệp của mình.

Tại sao bạn nên chọn Seo hosting giá rẻ?

seo-hosting-gia-re1

Sau đây là 8 lý do bạn nên chọn dịch vụ Seo Hosting giá rẻ.

  • Đạt thứ hạng cao hơn: chọn seo Hosting giúp bạn có cơ hội cải thiện thứ hạng của trang web đối với các công cụ tìm kiếm như: Google, Bing, yahoo….Ví dụ trang web thienco.vn đạt thứ hạng cao về mảng phong thuỷ nhờ sử dụng hositng giá rẻ tại Airhost
  • 1 hosting sẽ có nhiều địa chỉ IP khác nhau ở lớp C: đây là yếu tố chính và quan trọng nhất giúp cho SEO hosting tốt hơn các hosting thông thường. các lớp C này sẽ giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa các backlink của mình.
  • Bản ghi rDNS duy nhất: cung cấp cá bản ghi rDNS khác nhau cho mỗi địa chỉ IP giúp tăng chất lượng cho các website vệ tinh.
  • Có các máy chủ định danh khác nhau: nếu bạn có hơn 1 website, có dịch vụ seo hosting sẽ đảm bảo website độc lập với nhau, va fkhông thể phát hiện bởi công cụ tìm kiếm.
  • An toàn: với việc cung cấp địa chỉ IP và rDNS khác nhau, Seo Hosting sẽ đảm bảo sự an toàn của website của bạn tránh được các hình phạt của của nhiều công cụ tìm kiếm khác nhau.
  • Chuyên gia SEO: Seo Hosting không còn là dịch vụ mới trong ngành công nghiệp SEO này, nhưng cần những chuyên gia có kinh nghiệm để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. vì vậy mà các gói Hosting seo đã được nghiên cứu rất kỹ để hoạt động và hỗ trợ SEO hiệu quả. Nhờ vào việc cung cấp các gói dịch vụ khác nhau để phục vụ đúng nhu cầu của người dùng.
  • Bảng điều khiển nâng cao: với việc quản lý nhiều website trên cùng 1 hosting, nhiều nhà cung cấp phải tối ưu hơn nữa bảng điều khiển Cpanel của mình: dễ dàng chuyển đổi IP cho website, quản lý tài khoản dễ dàng hơn
  • ổ đĩa và băng thông: để đáp ứng số lượng website trong 1 gói dịch vụ, thường thường seo hosting được cung cấp một lượng ổ đía SSD và băng thông vừa đủ và lớn.

Với 8 lý do trên, Seo Hosting đã rõ ràng sẽ là một công cụ vô cùng hữu ích cho công việc SEO của mình. Chúc các bạn tìm được ra giải pháp an toàn và tốt nhất cho việc quảng bá doanh nghiệp của mình.

Seo Hosting giá rẻ là gì? Tại sao nên chọn Seo hosting giá rẻ?
5 (100%) 9 votes