Home » Tên Miền Hosting Giá Rẻ

Tên Miền Hosting Giá Rẻ

Tên miền hosting giá rẻ là một trong những dịch vụ xuất hiện ngày càng tràn lan trên thị trường được rất nhiều doanh nghiệp mới thành lập lựa chọn. tuy nhiên bạn thực sự định hướng sử dụng dịch vụ lâu dài cho công việc kinh doanh của mình thì bạn hãy lựa chọn một nhà cung cấp uy ín và chất lượng.

Tên miền hosting giá rẻ là gì?

Tên miền giá rẻ là gì?

Tên miền giá rẻ là những tên miền có giá vài $ là bạn có thể sở hữu được nói rồi, tên miền giá rẻ được chia ra làm 2 loại: tên miền CCV và tên miền công ty

Tên miền CCV: là loại tên miền được các seller đơn lẻ hay bán bằng các thẻ Credit Card được nhiều hacker lấy về sau đó sử dụng số tiền trong thẻ để đăng ký tên miền và bán lại cho người dùng rẻ hơn rất nhiều. chỉ với 1,5$/1 năm cho 1 tên miền .com, .net, .org. với ưu điểm mua rất nhanh chóng không cần thủ tục, nhưng nhược điểm là tỷ lệ rủi ro cao. Nếu chủ sở hữu thẻ tín dụng nhận thấy bị mất tiền oan trong thẻ và điều tra thì họ có quyền khiếu nại và khóa tên miền của bạn lại.

Tên miền công ty: là loại tên miền giá rẻ cho công ty được nhà cung cấp tên miền có uy tín đang ký và bán lại cho bạn. đây là tên miền hoàn toàn hợp pháp. Thường nó không phải là các tên miền 2 cấp mà là tên miền 3 cấp hoặc các tên miền không phổ biến. Đơn giản nó đang là một trong những chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá nên nó mới rẻ như vậy. Vậy tên miền hosting giá rẻ trước khi mua cần cân nhắc

Hosting giá rẻ là gì?

hosting-gia-re

Là những hosting không hề khác biệt với những hosting tính phí khác. Lý do là vì hầu hết các hosting giá rẻ cũng được đặt cùng trên những chiếc máy chủ với những gói hosting khác, do đó chất lương host sẽ không khác nhau nhiều giữa các gói dịch vụ cung cấp.

Hosting giá rẻ thường thích hợp với các đối tượng khách hàng bán online mới thành lập. Các nhà cung cấp uy tín lâu năm là địa chỉ tin cậy để bạn thuê dịch vụ.

5 Cách chọn hosting giá rẻ

1, Băng thông không giới hạn

Bănng thông là lưu lượng mà bạn được phép truyền tải dữ liệ đi, ví dụ, bạc ó 1 file có dung lượng 1GB trên VPS thì cứ 1 người tải bạn sẽ mất 1GB băng thông, tương tự như các file khác như hình ảnh, CSS, JS…

Vậy là một các nhân với nhu cầu không nhiều việc sở hữu băng thông không giới hạn là một điều tuyệt vời, bạn không phải lo lắng về lưu lượng truyền tải cho người dùng, từ đó dành công sức và thời gian để phát triển website

2, Ổ cứng SSD

SSD là một loại ổ cứng ở thể rắn được cải thiên về sức mạnh tốc độ, an toàn dữ liệu và điện năng tiêu thụ. Ổ cứng SSD là khả năng truy xuất dữ liệu của chúng. Theo các chuyên gia hàng đầu ổ cứng SSD có khả năng truy xuất dữ liệu nhanh hơn hơn HDD đến 5 lần. Vì vậy khi sử dụng Hosting giá rẻ cấn chọn ổ cứng SSD sẽ có nhiều ưu điểm hơn cho website của mình.

3, Khả năng chống DDOS

Đây được coi là một khả năng nhân cản người dùng bất hợp pháp sử dụng một dịch vụ nào đó, làm mất kết nối với máy chủ… mà mục đích cuối cùng của nó là máy chủ không thể đáp ứng được nhu cầu của máy trạm. Về bản chất DoS là kẻ tấn công chiếm dụng một phần lớn tài nguyên mạng, băng thông, bộ nhớ,… làm mất khả năng xử lý các yêu cầu dịch vụ từ máy trạm khác. Cho dù là bạn là chủ doanh nghiệp lớn hay nhỏ lẻ thì việc bảo vệ website của mình từ những hiểm họa như này là một điều cực kỳ quan trọng.

4, Khả năng UpTime 99,99%

Đây là khoảng thời gian máy chủ hoạt động liên tục không chết mát. Lượng uptime tốt nhất có thể là 100% nhưng vì lỗi trục trặc có thể xảy ra, điều này có nghĩa là wbsite của bnạ sẽ không ngừng hoạt động trong 43 phút, tức là hoạt động liên tục trong 43 phút trong 1 tháng.

5, Webserver Litespeed

Là webserver hoạt động trên nền tảng Linux, hiệu suất hoạt động tốt nhanh nhất hiên jnay, tốc độ xử lý file tĩnh của LSWS nahnh hơn 6 lần so với Apache, tốc độ xử lý PHP lên LSWS lên đến 3 lần so với Apache. Vì vậy bạn pahỉ sử dụng Litespeed nhằm nâng cao tốc độ của website

Mua tên miền hosting giá rẻ ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp tên miền hosting giá rẻ, nhưng bạn cần hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn.

Airhosting – Nhà cung cấp dịch vụ tên miền, hosting giá rẻ tại TP.HCM, hệ thống của chúng tôi đều hoạt động độc lập và tự động theo quy trình khép kín. Việc tự động hóa này giúp giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm thời gian và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

Với mục tiêu luôn cải tiến công nghệ để nỗ lực phát triển cao nguồn nhân lực, xây dựng uy tín thương hiệu, tạo niềm tin với khách hàng đối với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp

Tên Miền Hosting Giá Rẻ
5 (100%) 5 votes