Home » Tên Miền Hosting Giá Rẻ

Tên Miền Hosting Giá Rẻ

Tên miền hosting giá rẻ là một trong những dịch vụ xuất hiện ngày càng tràn lan trên thị trường được rất nhiều doanh nghiệp mới thành lập lựa chọn. tuy nhiên bạn thực sự định hướng sử dụng dịch vụ lâu dài cho công việc kinh doanh của mình thì bạn hãy lựa chọn một nhà cung cấp uy ín và chất lượng.

Tên miền hosting giá rẻ là gì?

Tên miền giá rẻ là gì?

ten-mien-hosting-gia-re

Tên miền giá rẻ là những tên miền có giá vài $ là bạn có thể sở hữu được nói rồi, tên miền giá rẻ được chia ra làm 2 loại: tên miền CCV và tên miền công ty

Tên miền CCV: là loại tên miền được các seller đơn lẻ hay bán bằng các thẻ Credit Card được nhiều hacker lấy về sau đó sử dụng số tiền trong thẻ để đăng ký tên miền và bán lại cho người dùng rẻ hơn rất nhiều. chỉ với 1,5$/1 năm cho 1 tên miền .com, .net, .org. với ưu điểm mua rất nhanh chóng không cần thủ tục, nhưng nhược điểm là tỷ lệ rủi ro cao. Nếu chủ sở hữu thẻ tín dụng nhận thấy bị mất tiền oan trong thẻ và điều tra thì họ có quyền khiếu nại và khóa tên miền của bạn lại.

Tên miền công ty: là loại tên miền giá rẻ cho công ty được nhà cung cấp tên miền có uy tín đang ký và bán lại cho bạn. đây là tên miền hoàn toàn hợp pháp. Thường nó không phải là các tên miền 2 cấp mà là tên miền 3 cấp hoặc các tên miền không phổ biến. Đơn giản nó đang là một trong những chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá nên nó mới rẻ như vậy.

Hosting giá rẻ là gì?

ten-mien-hosting-gia-re1

Là những hosting không hề khác biệt với những hosting tính phí khác. Lý do là vì hầu hết các hosting giá rẻ cũng được đặt cùng trên những chiếc máy chủ với những gói hosting khác, do đó chất lương host sẽ không khác nhau nhiều giữa các gói dịch vụ cung cấp.

Hosting giá rẻ thường thích hợp với các đối tượng khách hàng bán online mới thành lập. Các nhà cung cấp uy tín lâu năm là địa chỉ tin cậy để bạn thuê dịch vụ.

Mua tên miền hosting giá rẻ ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp tên miền hosting giá rẻ, nhưng bạn cần hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn.

Airhosting – Nhà cung cấp dịch vụ tên miền, hosting giá rẻ tại TP.HCM, hệ thống của chúng tôi đều hoạt động độc lập và tự động theo quy trình khép kín. Việc tự động hóa này giúp giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm thời gian và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

Với mục tiêu luôn cải tiến công nghệ để nỗ lực phát triển cao nguồn nhân lực, xây dựng uy tín thương hiệu, tạo niềm tin với khách hàng đối với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp

Tên Miền Hosting Giá Rẻ
5 (100%) 3 votes