Home » Top 10 nhà cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam

Top 10 nhà cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam

Nhu cầu thuê dịch vụ hosting hiện nay tại Việt Nam nhu cầu khá cao. Nguyên nhân do phát triển công nghệ internet nhất là mảng website và marketing online rất phát triển vì vậy nhu cầu tạo website cho các cá nhân, công ty, tổ chức là khá lớn. Tốc độ website là rất quan trọng trong việc SEO, không những thế nó còn là nguyên nhân chính mà người dùng ấn tượng với website của bạn. Vì vậy, dưới đây là top 10 nhà cung cấp dịch vụ Hosting tốt nhất Việt Nam mà các bạn nên sử dụng

Một số kinh nghiệm lựa chọn Hosting ở Việt Nam.

Một số tiêu chí để quyết định nhà cung cấp hosting có tốt hay không, nhà cung cấp hosting tốt nhất việt nam.

  • Hiện nay có 1 số nhà cung cấp hosting cho dùng thử hosting hoặc đăng ký dùng 30 ngày bạn có thể trải nghiệm
  • Nên chọn những nhà cung cấp hosting công nghệ SSD. Và điều quan trọng là chế độ hỗ trợ support tốt.
  • Nhà cung cấp hosting phải thân thiện chỉ cần chat support là phải hỗ trợ chứ không phải bắt khách hàng phải gọi điện.
  • Tốc độ hosting phải nhanh, bảo mật tốt. Bạn hãy xem cách thể kiểm tra tốc độ hosting của 1 trang web sử dụng.
  • Hosting phải sử dụng quản trị Cpanel và có công cụ scan virut, có thêm công cụ khác thì tốt. Tránh mấy cái dùng DirectAdmin ra.

Top 10 nhà cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam

Về chất lượng Hosting thì không thể phủ nhận những nhà cung cấp chuyên về hosting lớn và có tiếng cung cấp dịch vụ tốt. Bạn nên chọn gói hosting chuyên nghiệp để sử dụng.

1.      Airhost.vn

Airhost là một nhà cung cấp hosting được thành lập được một thời gian không quá lâu. Tuy nhiên nhà cung cấp này lại được lòng khá nhiều khách hàng. Đây là nhà cung cấp có tiềm lực mạnh, chất lượng tốc độ và ổn định ở mức khá.  Airhost có khá nhiều cơ hội thống lĩnh thị trường hosting Việt Nam

2.      Mắt Bão

Mắt bão là 1 nhà cung cấp hosting chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ dịch vụ chuyên nghiệp. Có trang hỗ trợ dành cho khách hàng. Tuy nhiên thì theo thống kê từ các diễn đàn công nghệ thì chất lượng hỗ trở của Mắt Bão thời điểm hiện tại được đánh giá không cao, có thể xuất phát từ tâm lý thỏa mãn với những thành công trước đó. Theo trải nghiệm của khách hàng hosting cung cấp tốc độ khá, độ ổn định ở mức trung bình, thị phần khá cao tuy nhiên mặt hỗ trợ và chăm sóc khách hàng không nhanh nhạy, hầu như không mang tính cộng đồng từ đầu năm đến nay. Mặt khác đây là thương hiệu khá lâu năm và nổi tiếng

3.      Nhân Hòa

Nhân Hòa cũng là 1 trong những nhà cung cấp hosting khá lâu và chất lượng cũng khá tốt. Là thương hiệu có thị phần khá lớn và nổi tiếng ở miền Bắc. Ra đời cùng với các đối thủ nặng ký như Mắt Bão, PA Việt Nam tuy nhien Nhân Hòa lại không bằng được đàn anh.

4.      FPT

Công ty TNHH MTV viễn thông quốc tế FPT là đơn vị thành viên của tập đoàn FPT chuyên cung cấp Hosting. Điểm mạnh của FPT ở việc cung cấp cho các khách hàng là doanh nghiệp, với khách hàng cá nhân lại không được tốt cho lắm. Khách hàng cho thấy mọi thủ tục khá phiền và chậm. Bên cạnh đó, mức giá của FPT thường cao hơn so với các công ty khác trên thị trường.

5.       Viettel IDC

Viettel là đơn vị cung cấp hosting server đồng thời là trung tâm dữ liệu lớn, Nếu bạn cần đặt máy chủ thì đây là nơi hợp lý. Viettel cho thuê máy chủ và dịch vụ đặt máy chủ tốt ở Việt Nam.

6.      Tenten

Tenten được biết đến với dịch vụ cung cấp domain giá rẻ, Chất lượng hosting cũng khá tốt. Có trang hỗ trợ dành cho khách hàng.

7.      AZ Digi

À ! đây là 1 công ty mới nổi do thạch phạm wp thành lập. AZDigi có chế độ cho phép dùng thử và support rất nhanh. Vì đây là 1 công ty mới nên hỗ trợ rất tốt. Có trang hỗ trợ dành cho khách hàng.

8.       VDC

VDC là 1 nhà cung cấp hosting lớn và tên tuổi. Đây là nơi cho thuê server và đặt máy chủ lớn trên cả nước. Chất lượng hosting thì không có gì phiền. Nhưng thủ tục và support không được nhanh và support online tốt. Không có trang hỗ trợ dành cho khách hàng.

9.      Vdatac

Đây là 1 nhà cung cấp hosting mình thấy cũng chưa có gì nổi bật về chất lượng

10. Vhost

Đây là 1 nhà cung cấp hosting được biết đến với giá rẻ. cũng chưa có gì nổi bật về chất lượng.

Trên đây là top 10 nhà cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam hiện nay. Hy vọng giúp ích bạn lựa chọn nơi cung cấp hosting tốt.

 

Top 10 nhà cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam
5 (100%) 2 votes